AMO ARCHITECT | Đông Dương Tea
86
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-86,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,columns-4,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive
 

Đông Dương Tea

Đông Dương Tea

[THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA]

Khi phong trào kinh doanh trà sữa nở rộ, trên phố, người ta dễ dàng bắt gặp các quán trà sữa san sát với một diện mạo gần như giống nhau, thì một quán mang phong cách thiết kế khác biệt chắc chắn sẽ là một lợi thế cạnh tranh để khiến khách hàng nhớ, đến và quay trở lại.

Đi ngược lại với những thiết kế công nghiệp “đóng hộp” dập khuôn của các quán trà sữa thường thấy, team #AMO mang đến một thiết kế mộc mạc và tình cảm cho Đông Dương Tea, với tường vôi vàng “hoài niệm”, những mảng gỗ mộc đơn sơ, những cánh diều tuổi thơ và chao đèn giấy dó – được làm thủ công… tất cả ẩn hiện sau những vòm cửa cong đậm nét Á Đông.

Sau hơn 60 ngày thiết kế và thi công, ngay trong ngày đầu tiên khai trương, Đông Dương Tea đã được nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Khách hàng hài lòng không chỉ bởi những ly trà sữa thơm ngon mà còn vì một không gian đẹp mang đến sự thoải mái, thân thuộc. Quán luôn trong tình trạng kín bàn tới mức team #AMO phải bổ sung thêm bàn ghế ngay sau khi quán khai trương một tuần.

Với kinh nghiệm thiết kế & thi công nhiều quán cafe nổi tiếng như #CộngCafe, #Xofa Cafe… những gì AMO Architect mang đến cho chủ đầu tư không chỉ là một thiết kế mà còn là một phong cách tiên phong, nền tảng cho sự thành công khi kinh doanh trong lĩnh vực Food & Beverage.
——————————
Đông Dương Tea – 27 Dương Tử Giang, TP Biên Hoà
Chủ đầu tư : Lưu Huy Nam
Thiết kế & giám sát thi công : AMO Architect
☎️KTS Trần Thắng: 0986 811 665

Ngày
Chuyên Mục
Cafe, Thi công, Thiết kế
Tags
cafe, Đông dương tea, kiến trúc, nội thất, thi công, Thiết kế, trà sữa